CHUYÊN SẢN XUẤT PHỤ KIỆN CỦA | PROFESSIONAL MANUFACTURER OF DOOR ACCESSORIES
HOTLINE: 0919.739.629
0

Giới thiệu

Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH NGŨ KIM CHÍNH NGUYÊN VIỆT NAM

Mã số thuế: 3700650295

Trụ sở chính: Địa chỉ: KP ông Đông, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Email: jamyyuan1973@gmail.com Website:  http://gojy.vn

II. GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH ngũ kim Chính Nguyên Việt Nam , được hình thành và phát triển từ năm 2005

Kinh doanh sản xuất các phụ kiện ngũ kim cao cấp bao gồm: “khóa thăng bằng, khóa tay gạt, khóa đa điểm, khóa sò, bản lề, bánh xe, thanh hạn vị, ốc vít, các sản phẩm phụ kiện liên quan đến cửa nhôm, nhựa…”. Chất liệu chính là inox SUS304, hợp kim atimon, theo tiêu chuẩn Taiwan.

Mục tiêu của lãnh đạo công ty là định hướng xây dựng một thương hiệu riêng với niềm tin chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý hướng tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

TẦM NHÌN VÀ TIÊU CHÍ KINH DOANH

Tầm nhìn:Công ty TNHH ngũ kim Chính Nguyên Việt Nam chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất phụ kiện chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến nhất, mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống và đặc biệt an toàn cho chính công trình ngôi nhà của bạn.

Tiêu chí kinh doanh: Để thực hiện được mục tiêu trên, Ngũ Kim Chính Nguyên đề ra Tiêu chí kinh doanh:

Với tiêu chí trên, chúng tôi cam kết với quý khách hàng:

1. Sản phẩm AN TOÀN cho người sử dụng, không chứa chất độc hại.

2. Không ngừng nghiên cứu cải tiến CHẤT LƯỢNG sản phẩm ngày càng cao, sử dụng nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập từ các nhà cung cấp hàng đầu, áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến nhất.

3. Quản lý chi phí sản xuất và hoạt động hiệu quả để sản phẩm với chất lượng cạnh tranh sản phẩm ngọai nhập nhưng GIÁ THÀNH hợp lý cho người tiêu dùng Việt nam, mang lại Hiệu quả kinh tế thiết thực

4. Luôn luôn quan tâm PHỤC VỤ quý khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, đáp ứng những tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng cao nhất.

Chỉ  lựa  chọn  những  nhà  sản  xuất  phụ  kiện  có  chất lượng cao và ổn định, tư  vấn  khách  hàng  lựa  chọn  phụ  kiện  kim  khí  đúng chủng loại và phù hợp với nhu cầu. Những loại phụ kiện có yêu cầu kỹ thuật cao như phụ kiện cửa sổ mơ quay lật, phụ kiện cửa đi mở quay, phụ kiện cửa đi mở trượt, khóa, tay nắm có khóa. Chúng tôi tư vấn khách hàng lựa chọn của những hãng sản xuất Châu Âu có chất lượng cao và đã được khẳng định. Những  loại  phụ  kiện  kim  khí  thông  thường  như  phụ kiện  cửa  sổ  mở  trượt,  thanh  giằng,  chốt...có  thể  lựa chọn cửa các hãng sản xuất Châu Á