CHUYÊN SẢN XUẤT PHỤ KIỆN CỦA | PROFESSIONAL MANUFACTURER OF DOOR ACCESSORIES
HOTLINE: 0919.739.629
0

Phụ kiện cửa nhôm

Kinh doanh sản xuất các phụ kiện phụ kiện cửa nhôm cao cấp bao gồm: “khóa thăng bằng, khóa tay gạt, khóa đa điểm, khóa sò, bản lề, bánh xe, thanh hạn vị, ốc vít, các sản phẩm phụ kiện liên quan đến cửa nhôm, nhựa…”. Chất liệu chính là inox SUS304, hợp kim atimon, theo tiêu chuẩn Taiwan.

Phấn đấu là nhà sản xuất và cung cấp phụ kiện cửa nhựa chuyên nghiệp

Mục tiêu của lãnh đạo công ty là định hướng xây dựng một thương hiệu và trở thành nhà sản xuất cung cấp phụ kiện cửa nhôm với niềm tin chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý hướng tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Nâng cao công nghệ và cái tiến để cho ra các sản phẩm phụ kiện cửa nhựa tốt nhất

Phụ kiện cửa nhôm công ty Chính Nguyên Việt Nam không ngừng nghiên cứu cải tiến CHẤT LƯỢNG sản phẩm ngày càng cao, sử dụng nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập từ các nhà cung cấp hàng đầu, áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến nhất.

Phụ kiện cửa nhôm công ty quản lý chi phí sản xuất và hoạt động hiệu quả để sản phẩm với chất lượng cạnh tranh sản phẩm ngọai nhập nhưng GIÁ THÀNH hợp lý cho người tiêu dùng Việt nam, mang lại Hiệu quả kinh tế thiết thực

Chỉ  lựa  chọn  những  nhà sản xuất phụ kiện cửa nhựa, cửa nhựa có chất lượng cao và ổn định, tư vấn khách hàng  lựa  chọn  phụ  kiện kim khí  đúng chủng loại và phù hợp với nhu cầu. Những loại phụ kiện có yêu cầu kỹ thuật cao như phụ kiện cửa sổ mơ quay lật, phụ kiện cửa đi mở quay, phụ kiện cửa đi mở trượt, khóa, tay nắm có khóa. Chúng tôi tư vấn khách hàng lựa chọn của những hãng sản xuất Châu Âu có chất lượng cao và đã được khẳng định. Những loại phụ  kiện kim khí thông thường như phụ kiện  cửa  sổ  mở  trượt,  thanh giằng, chốt...có  thể  lựa chọn cửa các hãng sản xuất Châu Á.

Phụ kiện cửa nhôm công ty Chính Nguyên Việt Nam

 

 Phụ kiện cửa nhôm Chính Nguyên Việt Nam

Mã số thuế: 3700650295

Trụ sở chính: Địa chỉ: KP ông Đông, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Email: jamyyuan1973@gmail.com Website:  http://gojy.vn

Phụ kiện cửa nhôm , phụ kiện cửa nhựa